Du học Úc – Chia sẻ thú vị từ bạn Nguyễn Duy Khiêm – tân sinh viên của trường Đại học Deakin (Úc) khóa tháng 10/2016. Sắp tới đây Duy Khiêm sẽ theo học chương trình Diploma of Health Science (Cao đẳng Khoa học sức khỏe) và sau đó chuyển tiếp lên chương trình Bachelor of Psychological Science (Cử nhân Khoa học Tâm lý) tại ngôi trường danh tiếng thế giới này.
Chương trình Tâm lý học tại Đại học Deakin vinh dự được QS 2015 đánh giá cao và xếp vào top 200 khóa học hấp dẫn nhất toàn cầu. Bên cạnh đó, trường còn mang đến cho học viên của mình chọn lựa ngành học đa dạng trong số hơn 550 chương trình như Kinh doanh, Kế toán, Luật, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Giáo dục, Điều dưỡng… Thêm vào đó, sinh viên có thể học 3 kỳ thay vì 2 kỳ như thông thường, vừa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí du học Úc cũng như tạo bước chạy đà vững chắc để đón đầu cơ hội khởi nghiệp sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Hiện Deakin được ba tổ chức Times Higher Education, QS và ARWU xếp vào nhóm 2% trường đại học uy tín nhất thế giới và là ngôi trường cho triển vọng sự nghiệp của sinh viên; đồng thời là một trong những ngôi trường có quy mô và tầm ảnh hưởng lớn tại xứ chuột túi.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc