Nguyễn Thị Thiên An hiện là sinh viên của trường Đại học East Anglia (UEA) khi du học Anh, chương trình Cử nhân ngành Nghiên cứu Truyền thông. Trước khi bước vào chương trình chính khóa này Thiên An đã phải trải qua khóa dự bị đại học 1 năm ngành Nhân văn và Luật tại INTO East Anglia (INTO UEA).
INTO UEA là trung tâm giáo dục trực thuộc tập đoàn INTO nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp những khóa học nền tảng như A Level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ để học sinh quốc tế chuyển tiếp thành công vào chương trình đã chọn tại UEA. Thông qua những chương trình này giúp các em không chỉ có được nền tảng kiến thức học thuật vững chắc nhất mà còn có được kỹ năng học tập hữu ích nhất, từng bước hoàn thiện trình độ tiếng Anh cũng như có thời gian để làm quen, bắt nhịp với guồng quay học tập chuyên nghiệp tại UEA.
Theo xếp hạng mới nhất của Complete University Guide 2017, UEA hiện đang xếp thứ 14 tại Anh và xếp trong top 1% các trường đại học uy tín xuất sắc nhất thế giới (theo The Times Higher Education 2017). Trường mang đến cho sinh viên chọn lựa khóa học lý tưởng ở 4 phân khoa chính là Y dược và Khoa học sức khỏe; Khoa học; Nghệ thuật và Nhân văn; Khoa học xã hội. Trong đó, 96% sinh viên sau khi hoàn thành các chương trình từ UEA nhanh chóng tìm được việc làm như ý chỉ sau 6 tháng tốt nghiệp. Tỉ lệ cụ thể ở một số nhóm ngành như sau: 100% cho ngành Y khoa và Khoa học máy tính; 99% cho ngành Dược; 98% cho ngành Điều dưỡng; 96% cho ngành Vật lý; 88% cho ngành Sức khỏe; 85% cho ngành Nghiên cứu và Giải phẫu (theo Complete University Guide 2017 và Guardian League Table 2017).

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-anh-quoc