Chia sẻ của Nguyễn Ngọc Mai Anh – Sinh viên có visa du học Úc chỉ sau 2 ngày làm việc. Với Mai Anh, việc tìm hiểu thông tin thật kỹ cùng bước chuẩn bị hồ sơ chu toàn chính là yếu tố rất quan trọng, giúp quyết định tiến độ xét duyệt hồ sơ visa. Vào tháng 5/2017, Mai Anh sẽ theo học chương trình Anh văn trước khi bước vào chương trình trình chính khóa Graduate Certificate of Supply Chain Management và Master of Supply Chain Management tại trường Đại học Curtin vào tháng 7.
Curtin là trường đại học lớn nhất và đa văn hoá nhất với số sinh viên quốc tế lớn thứ ba tại Úc. Trường tọa lạc tại tiểu bang Tây Úc với uy tín lâu dài và bền vững trên toàn thế giới, đồng thời là nhà cung cấp giáo dục quốc tế hàng đầu. Thuộc top 2% các trường đại học xuất sắc nhất thế giới (theo Academic Ranking of World Universities 2016), Đại học Curtin tự hào về tính thực tiễn của các khóa học, qua đó mang đến cho sinh viên cơ hội để phát triển kỹ năng làm việc, củng cố kiến thức chuyên môn để trở thành những ứng viên xuất sắc sau khi ra trường.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc