Học viện Le Cordon Bleu là 1 trong 10 trường đào tạo chuyên ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới. Trường tự hào với danh tiếng đào tạo xuất sắc có từ năm 1895 cùng những cựu sinh viên ưu tú như Julia Child, Dương Huy Khải, Vicky Lau, Giada De Laurentiis… Le Cordon Bleu mang đến cho sinh viên Việt Nam đa dạng khóa học, được đánh giá cao về chất lượng, tính ứng dụng từ đào tạo nghề đến bậc đại học, sau đại học. Theo học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được chọn một trong các chương trình ẩm thực (nấu nướng, làm bánh), quản trị nhà hàng, quản trị khách sạn, kinh doanh ẩm thực… Sinh viên tốt nghiệp từ trường Le Cordon Bleu hiện là quản lý các khách sạn, nhà hàng từ 5 sao trên thế giới hoặc đang sở hữu công ty riêng của chính mình.

Liên hệ Du học INEC – Văn phòng tuyển sinh chính thức của Học viện Le Cordon Bleu tại Việt Nam để được hỗ trợ chi tiết:

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948 ☎ Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449 ✉ Email: inec@inec.vn  Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc