Đại học Central Queensland (CQU) là một trong những trường công lập hàng đầu nước Úc với 15 khu học xá tiện nghi trải rộng khắp đất nước. Trường thuộc top 3% đại học tốt nhất thế giới và được đánh giá 5 sao cho tính quốc tế hóa, chuyên nghiệp hóa lẫn triển vọng nghề nghiệp sinh viên. CQU nổi tiếng là một trong những trường đại học có mức chi phí hợp lý nhất so với mặt bằng chung của các trường tại Úc. Đặc biệt, CQU còn là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Úc được công nhận chất lượng bởi tổ chức Ashoka U cho việc tham gia các hoạt động xã hội và tiếp xúc cộng đồng. Do đó, khi du học Úc tại CQU, bạn không chỉ được lĩnh hội tri thức học thuật tuyệt vời với mức chi phí hợp lý nhất mà còn có nhiều cơ hội để hoàn thiện nhân cách, mở rộng hiểu biết, thế giới quan của bản thân.

Với hơn 10 năm cùng hợp tác và phát triển, Du học INEC đã giúp rất nhiều sinh viên hiện thực hóa ước mơ học tập tại trường CQU danh tiếng và hiện có sự nghiệp rất rạng danh. Nếu bạn muốn nhanh chóng trở thành người tiếp theo, đừng ngần ngại liên hệ với Du học INEC để được hỗ trợ chi tiết:

🏆 Ngoài ra, trường có nhiều suất học bổng lên đến 75% cho sinh viên Việt Nam khi nộp hồ sơ. Liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn phí: ☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948 ☎ Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449 ✉ Email: inec@inec.vn  Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc