Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Benedict danh tiếng, thành công trong công tác giảng dạy của Học viện BHMS (Business & Hotel Management School) đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, sự hỗ trợ đắc lực của ngành công nghiệp Du lịch – Nhà hàng khách sạn Thụy Sĩ cùng việc đề cao chất lượng sinh viên. Trung bình mỗi năm, trường chào đón hơn 15.000 sinh viên từ 70 quốc gia đến theo học các chương trình, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, bao gồm cả học full-time và part-time.

Học viện BHMS tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne, mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, văn minh và an toàn. Trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều cơ quan tuyển dụng lớn trên toàn thế giới, giúp sinh viên có cơ hội làm việc ở cả châu Á, châu Âu hay khu vực Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, trường còn thiết kế chương trình thực tập có hưởng lương đến 18 tháng, giúp sinh viên nâng cao chuyên môn, phát triển kỹ năng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.