Học viện BHMS là một trong những trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ đề cao việc phát triển kỹ năng làm việc thực tế của sinh viên. Trường hợp tác với các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới như Sheraton, Kempinski, The Ritz-Carton, Marriott, Hilton… trong việc đánh giá chất lượng chuyên môn lẫn cung cấp các vị trí thực tập, việc làm hấp dẫn cho sinh viên. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp từ BHMS luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực, sự thích ứng và có sự nghiệp rất rộng mở.

Du học INEC tự hào là một trong những đối tác lâu năm của Học viện BHMS, được tín nhiệm và được ủy quyền là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam. INEC cung cấp các dịch vụ tư vấn chọn ngành, hướng dẫn thủ tục, chứng minh tài chính và làm hồ sơ du học Thụy Sĩ. INEC đã hỗ trợ sinh viên du học Thụy Sĩ tại BHMS xin visa thành công chỉ sau 20 ngày làm việc.

🏆 Công ty Du học INEC

☎ Tổng đài: 1900636990