SEG (Swiss Education Group) là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Thụy Sĩ, chuyên cung cấp các khóa học chất lượng cao ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực từ bậc cử nhân đến thạc sĩ. SEG sở hữu 5 trường thành viên nổi bật là Học viện SHMS, Học viện HIM, Học viện CAA, Cao đẳng César Ritz, Học viện IHTTI với thế mạnh đào tạo riêng biệt về các lĩnh vực: quản trị nhà hàng khách sạn, sự kiện, resort & spa, kinh doanh, thiết kế, nghệ thuật ẩm thực, làm bánh & chocolate. Có đến 96% cựu sinh viên của SEG đang làm việc trong các khách sạn từ 5 sao, 89% trong số đó đang nắm giữ các vị trí quản lý hoặc đã tạo dựng công ty riêng của họ. Với danh tiếng đào tạo xuất sắc của mình nên việc tìm một công ty du học uy tín để làm đại diện tuyển sinh là việc được SEG cân nhắc, đánh giá rất nghiêm ngặt. Điều gì làm cho SEG tín nhiệm Du học INEC và tin tưởng ủy quyền tư vấn, tuyển sinh chính thức tại Việt Nam?

☎ Tổng đài: 1900636990 ☎ Hotline KV miền Bắc & Nam: 0934 09 2662 ☎ Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070 ✉ Email: inec@inec.vn  Website: https://duhocinec.com/du-hoc-thuy-si