Chia sẻ của Dasha – học viên của Cao đẳng Bellerbys về cuộc sống ở ký túc xá. Dasha là học viên khóa A Level của Bellerbys tại Brighton – nơi mang đến cho học sinh quốc tế các chương trình học tập hữu hiệu và chất lượng nhất. Với sự đa dạng về khóa học, đời sống tinh thần, tiện nghi học tập cùng giảng viên trình độ chuyên môn cao làm cho Bellerbys Brighton thực sự trở thành một địa điểm tuyệt vời để học tập.
Ngoài những khóa học được giảng dạy trong khuôn khổ truyền thống tại Anh, Bellerbys cũng có những khóa học đặc biệt phù hợp cho học sinh quốc tế. Bao gồm: GCSE năm 1 cho phép học viên đạt được những kiến thức cốt lõi trước khi tiến triển đến A Level; Khóa dự bị đại học với 9 lựa chọn chuyên ngành. Đây cũng chính là nơi cung cấp chương trình dự bị đại học Hệ thống thông tin và Quản lý, kết hợp giữa giảng dạy chuyên môn với những công nghệ mới nhất.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-anh-quoc