Chia sẻ thú vị của bạn Nguyễn Hoài Phương về cuộc sống tại Anh cũng như việc thích nghi với môi trường học tập mới, đất nước mới. Năm 2016, Hoài Phương đã xuất sắc giành được suất học bổng du học Anh Quốc trị giá 100% học phí chương trình dự bị đại học từ trường INTO East Anglia.

Hoàn thành khóa học này, em sẽ chuyển tiếp lên năm 1 chương trình Cử nhân ngành Truyền thông đa văn hóa với Quản trị kinh doanh tại trường Đại học East Anglia. Xếp thứ 12 tại Anh theo đánh giá của Complete University Guide 2018 và xếp thứ 165 toàn cầu theo đánh giá của Times Higher Education 2017, Đại học East Anglia luôn được đánh giá cao cho chất lượng học thuật, giá trị đào tạo cùng chất lượng sinh viên. Trường có khuôn viên rộng hơn 200 hecta ở vùng ngoại ô thành phố Norwich xinh đẹp và chào đón hơn 15.000 sinh viên từ mọi miền thế giới. Trường vinh dự được National Student Survey xếp trong top 5 trường đại học lý tưởng tại Anh cho những trải nghiệm cùng kinh nghiệm tuyệt vời dành cho sinh viên kể từ năm 2005 – 2016. Danh tiếng và chất lượng giảng dạy của trường là điều không thể chối cãi khi những chương trình do UEA cung cấp ở 4 phân khoa chính là Nghệ thuật và Nhân Văn; Y dược và Khoa học sức khỏe; Khoa học; Khoa học xã hội đều được xếp trong top 15 tại vương quốc Anh.