Chia sẻ của bạn Nguyễn Trần Thanh Phương về quá trình chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn xin visa du học Anh. Trước khi chọn vương quốc Anh là điểm đến để theo đuổi chương trình Thạc sĩ Điều hành quốc tế và Quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Glasgow Caledonian, Thanh Phương đã tốt nghiệp ngành Kinh tế đối ngoại tại trường Đại học Ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh.

Chuẩn bị hồ sơ thật tốt được xem là yếu tố quan trọng góp phần quyết định bạn có được cấp visa du học Anh hay không, hay tiến độ xét duyệt hồ sơ là chậm hay nhanh? Đặc biệt, phỏng vấn xin visa là một phần không thể thiếu, giúp Lãnh sự xác minh thông tin, kiểm tra ứng viên và đánh giá tính nghiêm túc trong chọn lựa du học Anh của bạn. Chính vì vậy, để không bị trì hoãn giấc mơ chinh phục chân trời tri thức mới của mình, học sinh sinh viên cần xác định tâm thế du học thật nghiêm túc, chọn trường chọn ngành phù hợp và quan trọng là phải chuẩn bị hồ sơ, luyện phỏng vấn chu đáo để nâng cao cơ hội xin visa du học Anh thành công.