Du học Úc – Đại học Charles Sturt (CSU) là trường đại học có quy mô lớn thứ năm tại nước Úc với hơn 38.000 sinh viên khắp nơi trên thế giới đến theo học. CSU cung cấp cho sinh viên hơn 400 chương trình đào tạo ở nhiều chuyên ngành như Marketing, Kế toán, Quản lý, Tài chính, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật… Đặc biệt, hầu hết những chương trình này đều được chứng nhận chất lượng bởi nhiều tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như CPA, ACS, ANIA…
CSU mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế đến 60 đối tác ở 25 quốc gia, giúp bạn có điều kiện tốt nhất để nghiên cứu, trao đổi văn hóa, phân bổ khóa học cũng như các hoạt động giáo dục khác. Môi trường học tập tại CSU cũng mang tính hỗ trợ rất cao khi giảng viên là những người giỏi chuyên môn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên cũng như luôn đồng hành cùng các em trong suốt hành trình học tập. Nhờ vậy mà sinh viên tốt nghiệp từ CSU luôn được Good Universities Guide đánh giá cao cho chất lượng cùng triển vọng nghề nghiệp.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc