Trần Phương Linh, cựu sinh viên Khoa Kinh tế, trường Đại học Ngoại thương (cơ sở 2) hiện đang theo đuổi chương trình Thạc sĩ ngành Quản lý tại Đại học Huddersfield. Với Phương Linh, Anh Quốc chính là điểm đến lý tưởng để du học ngành Kinh tế bởi môi trường năng động, thân thiện cùng hệ thống giáo dục đẳng cấp. Hơn thế, miền đất này cũng hứa hẹn mang đến cho Linh nhiều cơ hội để phát triển bản thân và gầy dựng sự nghiệp cho tương lai.
Là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Yorkshire, Đại học Huddersfield còn được biết đến là một trong mười ngôi trường có chất lượng giảng dạy tuyệt vời nhất nước Anh. 100% cán bộ giảng viên của trường là nghiên cứu sinh của Học viện Giáo dục Đại học (HEA) với hơn 90 giáo sư hàng đầu, đảm bảo cho sinh viên được giảng dạy bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Tọa lạc tại thành phố Huddersfield được mệnh danh là top 10 thành phố mới nổi và có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất nước Anh, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm rất hấp dẫn.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-anh-quoc