Du học Úc – Vũ Thị Huyền Trang là tân sinh viên của trường Đại học Deakin, chương trình Cử nhân Thương mại. Trước khi bước vào khóa chính tháng 11/2016, Huyền Trang sẽ học 15 tuần tiếng Anh để vừa rèn luyện và nâng cao kỹ năng Anh ngữ, vừa có thêm thời gian để làm quen với môi trường sống và học tập đầy sôi động tại thành phố Melbourne nói chung, tại Deakin nói riêng.
Nằm trong top 2% trường đại học uy tín hàng đầu thế giới theo đánh giá và xếp hạng của 3 tổ chức là QS, THE và ARWU 2016/17, Đại học Deakin hiện là 1 trong số 50 trường đại học trẻ tuổi (dưới 50 năm thành lập) nhưng có nhiều nỗ lực và cống hiến cho sự phát triển của nền giáo dục. Trường chào đón hơn 52.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học hơn 550 chương trình với nhiều chuyên ngành được đánh giá hàng đầu thế giới như Giáo dục (#32), Điều dưỡng (#22), MBA (top 25), top 200 cho các ngành Truyền thông, IT, Tâm lý, Kỹ thuật, Luật, Quản lý, Kinh doanh… cũng như top 150 cho các ngành Kế toán, Tài chính. Khuôn viên trường đặt tại thành phố Melbourne xinh đẹp và nhiều năm liền được đánh giá số 1 thế giới cho chất lượng cuộc sống, mức chi phí cùng mức độ đáng sống.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc