Du học Anh – c trị giá 100% học phí từ trường INTO East Anglia (INTO UEA). Chương trình học bổng này dành cho học sinh quốc tế theo học các chương trình dự bị đại học tại INTO UEA. Hoàn thành chương trình nền tảng, Hoài Phương sẽ chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân ngành Truyền thông đa văn hóa với Quản trị kinh doanh tại trường Đại học East Anglia – thuộc top 1% trường đại học danh giá nhất hành tinh.
Nhiều năm liền là học sinh giỏi và luôn nằm trong top 3 của lớp, Hoài Phương cũng sở hữu nhiều giải thưởng ấn tượng như Huy chương Đồng kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet, giải Nhất kỳ thi Học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Anh, giải Nhì kỳ thi Sáng tạo khoa học Kỹ thuật cấp thành phố. Không có nhiều học sinh quốc tế giành được suất học bổng 100% học phí này từ INTO UEA nên việc Hoài Phương được trao suất học bổng này là điều rất vinh dự. Bên cạnh đó, em còn nhận được những hỗ trợ về chi phí vé máy bay tương đương với 500 GBP.
Trong mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn 10 năm, INTO UEA được ví như chiếc cầu nối vững vàng giúp 2.100 học viên quốc tế chuyển tiếp thành công vào trường Đại học East Anglia danh tiếng. Trường sở hữu đến 75% giảng viên có học hàm tiến sĩ, thạc sĩ xuất thân từ những ngôi trường danh tiếng như Cambridge, Oxford, Durham, Warwick… Có không ít sinh viên của trường đã tốt nghiệp và hiện đang công tác tại các tổ chức lớn như NATO, BBC, Apple, Microsoft, Bristish Airway.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-anh-quoc