Thơ Phương Minh Thy hiện đang theo học chương trình Cử nhân ngành Kinh doanh tại Đại học Griffith. Tọa lạc tại bang Queensland xinh đẹp và đầy thơ mộng, Griffith có 5 khu học xá đặt tại Gold Coast, Logan, Mt. Gravatt, Nathan và South Bank. Trải qua 41 năm thành lập và phát triển, trường đã trở thành biểu tượng của trường đại học năng động và sáng tạo bậc nhất khi du học Úc, đồng thời có sức ảnh hưởng hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Nằm trong top 3% trường đại học danh giá và lý tưởng nhất thế giới, Griffith mang đến cho sinh viên môi trường học tập lý tưởng cùng cuộc sống sôi động. Tại Griffith, bạn không đơn thuần chỉ là nhận một tấm bằng đại học mà quan trọng hơn chính là tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kiến thức để tự mình mở ra cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở để có thể khởi nghiệp ở bất kỳ nơi đâu.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: http://duhocinec.com/du-hoc-uc