Đi du học INEC phối hợp cùng với Học viện Kaplan quốc gia Singapore mang lên tới cho chúng ta cơ hội nắm bắt tin tức đi du học đảo quốc Singapore chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất cùng với đại diện Trường và các tư vấn viên chuyên nghiệp. Từ đó, các bạn dễ dàng xác định lộ trình du học đúng đắn cho mình.

Chuẩn bị cho giáo dục là cách kiến tạo tương lai tốt nhất dù rằng thường xuyên không là nhanh nhất. Cùng cùng với sự phát triển của những điều kiện kinh tế, xã hội ngày nay, việc tiếp cận cùng với những nền giáo dục tiên tiến trên toàn cầu ngày càng thuận tiện hơn. Chỉ với 2-3 giờ bay trực tiếp, bạn đã có khả năng đặt chân lên đến Quốc đảo Sư tử đảo quốc Singapore với nền giáo dục hàng đầu 6 toàn cầu. Đây cũng là nơi có nhiều lựa chọn về chuyên ngành học và Học viện học mở ra cho chúng ta. Thuộc nhóm Trường tư thục cùng với chất lượng giáo dục cao và yêu cầu đầu vào linh động, Kaplan là 1 trong 3 Học viện hiệu quả nhất ở đất nước Singapore và nằm trong nhóm lựa chọn phổ biến của Học sinh quốc tế khi đi du học tại đây.

Chương trình học chất lượng và đa dạng

Trường Kaplan cung cấp cho HSSV môi Học viện học tập lý tưởng

Học viện Kaplan Singapore thuộc Tập đoàn Giáo dục Kaplan, Mỹ – 1 trong các tập đoàn giáo dục lớn nhất toàn thế giới với 80 kinh nghiệm. Hàng năm, có gần một triệu Học sinh theo học tại các khu học xá của Kaplan trên toàn toàn cầu, tại quốc gia Singapore con số này là khoảng chừng 24.000 trong đó có 4.800 du học sinh quốc tế. Trường có mạng lưới liên kết đào tạo với các Trường Đại học danh tiếng thế giới. Điều đặc biệt, các chương trình học tại Kaplan là nhóm ngành thế mạnh của Học viện phù hợp với điều kiện của “đảo quốc sư tử” và khối châu Á – Thái Bình Dương. Hoàn tất những chương trình này, Sinh viên có khả năng gia nhập thị Trường lao động hoặc lựa chọn theo đuổi chương trình giảng dạy cao hơn ở các Trường Đại học khác.

Kaplan đất nước Singapore đào tạo phong phú những chương trình từ phổ thông trung học đến Đại học và Sau ĐH cùng với những lựa chọn cụ thể là:

• Chương trình O – Level: Dành cho du học sinh có nhu cầu nhập học tại các Học viện ĐH công lập của quốc gia Singapore
  • Chương trình A – Level: Dành cho du học sinh có nhu cầu nhập học ở những Học viện ĐH danh tiếng nhất toàn thế giới ở Vương quốc Anh, Mỹ…
  • Chương trình tiếng UK: Dành cho Sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào chính thức của khóa học hoặc muốn cải thiện những kĩ năng ngôn ngữ
  • Chương trình dự bị Đại học: Dành cho Sinh viên chưa tốt nghiệp phổ thông hoặc chưa đủ yêu cầu đầu vào chính khóa
  • Chương trình Cao đẳng: Tương đương năm một ĐH
  • Chương trình Cử nhân (năm 2 và năm 3) cùng với các lựa nhiều về ngành học học:
Trường đối tác Phân khoa đào tạo tại Kaplan Singapore
ĐH Northumbria, Anh Kinh doanh, quản trị, Marketing, Du lịch – NHKS, Logistics, Truyền thông
Đại học Dublin – ĐH nước Ireland Ngân hàng, Kinh doanh, Luật, Tài chính, quản lý nhân lực, Logistics, Marketing
ĐH Portmouth, nước Anh Kế toán, quản lý tài chính, Pháp y máy tính
ĐH Royal Holloway, nước Anh Kinh doanh, quản lý, Kế toán, Marketing

Đa dạng lựa chọn ngành kép

ĐH Essex, Vương quốc Anh Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Marketing
Đại học Murdoch, “xứ gấu Koala Truyền thông, Kinh tế, quản trị, KHXH&NV, CNTT, Du lịch – Khách sạn, Kế toán, Tài chính

Phong phú lựa chọn bằng đôi và ngành học kép

Học viện B.H.M.S, Xứ sở đồng hồ Chuyên ngành học quản trị NHKS
6 tháng học + 6 tháng thực tập, lương tối thiểu 52 triệu/tháng

Yêu cầu đầu vào linh hoạt

HSSV nhận bằng hiệu quả nghiệp chương trình đào tạo của đại học Murdoch ở Kaplan

Hoàn toàn có thể nói, Kaplan là Học viện có yêu cầu đầu vào linh hoạt nhất cho Sinh viên. Ngay khi tốt nghiệp Trung học Cơ sở (lớp 9) và đủ 15 tuổi là chúng ta có thể vào học khóa dự bị kéo dài 6 tháng của Trường sau đó bước vào khóa CĐ (8 tháng) rồi kết thúc ở khóa đại học (16 – 24 tháng) để có tấm bằng Cử nhân của các Trường đại học uy tín toàn thế giới. Với lộ trình này, việc tốt nghiệp ĐH ở tuổi 18 là điều chắc chắn là hoàn toàn có thể. Theo đó, chúng ta nhanh chóng nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp hoặc theo đuổi một chương trình giảng dạy cao hơn sớm hơn các bạn bè đồng trang lứa.

Tới đây, chúng ta sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp cùng với đại diện Học viện Kaplan để lắng nghe những chia sẻ hữu ích về du học “đảo quốc sư tử” nói chung và Học viện Kaplan nói riêng. Mặt khác, những tư vấn viên chuyên nghiệp của INEC cũng sẽ đưa ra những lời khuyên đúng đắn giúp các bạn quyết định lựa chọn lộ trình du học phù hợp nhất cùng với Học sinh và gia đình.

Thời gian: 9g00 ngày 6/5/2018

Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Đăng ký tham dự ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 3311 – 093 409 8883

Đặc biệt, chi tiết về chương trình đào tạo bổng trị giá từ 5.000 – 10.000 SGD cho cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ sẽ được chia sẻ tại hội thảo. Bên cạnh đó, Học sinh tham dự có cơ hội nhận được phần quà tặng đi du học hữu ích trị giá lên đến 15 triệu đồng.

Đông đảo du học sinh và PHHS tham dự hội thảo Trường Kaplan do INEC tổ chức

Đại diện tuyển sinh đi du học INEC

• Hotline miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411
  • Hotline miền Trung: 093 409 9070