Du học Úc – Phạm Đức Toàn đến từ thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai sẽ nhập học tại Học viện Le Cordon Bleu vào tháng 01/2017. Với ước mơ trở thành một đầu bếp tài năng làm việc tại khách sạn nhà hàng 5 sao đẳng cấp đã không ngừng thôi thúc Đức Toàn ghi danh vào chương trình Cao đẳng nâng cao, ngành đầu bếp tại Le Cordon Bleu chi nhánh Melbourne.
Nhắc đến ngành ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn – du lịch thì không thể bỏ qua cái tên Le Cordon Bleu, bởi lẽ đây chính là 1 trong 10 trường giảng dạy nhóm ngành hospitality tuyệt vời nhất thế giới. Tiền thân là một trường dạy ẩm thực nhỏ tại thành phố Paris của nước Pháp, qua 121 năm phát triển thì Le Cordon Bleu đã có mặt tại 28 quốc gia trên khắp 5 châu với hơn 50 cơ sở đào tạo. Trường có mặt tại Úc vào năm 1996 và đến nay đã có 4 trung tâm học thuật đặt tại 4 thành phố sôi động, sầm uất bậc nhất xứ chuột túi là Melbourne, Sydney, Adelaide và Perth.
Một trong những điểm làm nên sự khác biệt và nổi bật của Le Cordon Bleu đó chính là chú trọng phát triển và hoàn thiện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của từng học viên. Chính vì vậy, bên cạnh những giờ học lý thuyết bổ ích, những giờ thực hành ngay trên lớp thì Le Cordon Bleu còn thiết kế chương trình thực tập có hưởng lương đến 45 triệu tháng (khi thực tập tại Úc). Tùy vào chương trình mà bạn chọn thì thời lượng thực tập có thể lên đến 12 tháng với lộ trình 6 tháng học 6 tháng làm.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc