Du học Úc – Phạm Ngọc Hồng Oanh – Cô gái xinh xắn đến từ thành phố biển Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) sắp sửa theo học lớp 10 tại Banksia Park International High School.
Banksia Park International High School là một trường trung học quốc tế tọa lạc tại vùng ngoại ô xinh đẹp của thành phố Adelaide thuộc bang Nam Úc với thiên nhiên đẹp như tranh vẽ và cuộc sống rất dễ chịu. Trường được Hội đồng các trường học quốc tế (CIS) công nhận chất lượng, mang đến cho học sinh trên khắp thế giới môi trường học tập an toàn và mang tính hỗ trợ rất cao. Tại đây, các em không chỉ được chuẩn bị nền tảng kiến thức học thuật vững vàng nhất, phát triển những kỹ năng tuyệt vời nhất mà còn được hỗ trợ tư vấn, định hướng nghề nghiệp để chọn lựa ngành học phù hợp trong tương lai. Không chỉ vậy, Banksia Park International High School còn mang đến cho học sinh cơ hội hiếm có để theo đuổi Huy chương công dân toàn cầu (Global Citizen Medal). Đây là chương trình đã được trao tặng giải thưởng giáo dục quốc gia cho sự xuất sắc và giúp học viên hình thành, phát triển những kỹ năng công dân ưu tú.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc