Chia sẻ của bạn Trần Vũ Anh Huy – Sinh viên trường Quản lý Khách sạn BHMS (Thụy Sĩ), chuyên ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn và Du lịch. Qua tìm hiểu thông tin du học Thụy Sĩ nói chung và ngành mình yêu thích nói riêng, Huy đã hoàn thành hồ sơ và nhập học kỳ tháng 7/2016.

BHMS là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Benedict được thành lập từ năm 1928. Đây là một trong những tổ chức giáo dục tư thục lớn nhất đất nước Thụy Sĩ với tổng số hơn 15.000 sinh viên theo học mỗi năm. Trường mang đến cho sinh viên chương trình thực tập lên đến 18 tháng, có hưởng lương tại hệ thống nhà hàng khách sạn uy tín. Khuôn viên trường tọa lạc ngay tại trung tâm Lucerne – một thành phố nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp kết hợp với khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hiện đại. Sinh viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm cuộc sống lý thú và cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội hữu ích để tích lũy kinh nghiệm sống và làm việc.