Theo số liệu mới cập nhật năm 2018 từ Liên Hiệp Quốc, đảo quốc Singapore có hơn 5,7 triệu người sinh sống trên đảo quốc rộng 700km2. Nước nhỏ bé này hiện có 50.000 HSSV quốc tế chọn làm điểm tới du học (theo trang export.Gov) và thuộc hàng đầu 6 nền giáo dục tốt nhất toàn thế giới (Universitas 21 năm 2017). Ngoài chất lượng giảng dạy và bằng cấp, Singapore còn sở hữu môi Học viện học tập năng động, nền văn hóa độc đáo, là bước đệm vững chắc và cầu nối tới với các nước xa xôi hơn…

Đảo quốc Singapore mang lên tới cho Học sinh phong phú những lựa chọn về cấp học, nhóm ngành học và Trường học. Ngoài hệ thống Đại học công lập và tư thục, lựa chọn ĐH nước ngoài giúp chúng ta có những kinh nghiệm học tập đáng đồng tiền bát gạo tại những nền giáo dục tiên tiến Top toàn cầu với kinh phí tiết kiệm hơn, rút ngắn thời gian học và nhiều những lựa chọn sau đó như theo đuổi 1 chương trình đào tạo cao hơn, gia nhập thị Trường nhân lực với nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc… Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003, khu học xá tại “đảo quốc sư tử” của Đại học Công lập James Cook ( “xứ kangaroo) là 1 trong các lựa chọn đáng cân nhắc của đông đảo du học sinh nước ngoài khi du học quốc gia Singapore.

Đại học James Cook – Top 2% ĐH hàng đầu toàn thế giới

ĐH James Cook thành lập phân viện đào tạo đầu tiên tại Townsville, “quê hương của chuột túi năm 1970

ĐH James Cook  (Đại học Công lập James Cook) được hình thành năm 1970, Trường thuộc Top 2% đại học tốt nhất thế giới theo công nhận của ARWU 2016. Chương trình giảng dạy của Trường vô cùng đa dạng cùng với những lĩnh vực: Nghệ thuật, khoa học Y sinh, Kinh doanh, Truyền thông Sáng tạo, Nha phân khoa của trường, Giáo dục, Kỹ thuật, phân khoa học Sức khỏe, Công nghệ tin tức, Luật, Y phân khoa của trường, Điều dưỡng, Tâm lý, phân khoa học, Thú y. Học sinh theo học các chương trình này được trang bị kiến thức và kĩ năng cần thiết để thích ứng cùng với thị Trường nhân lực cạnh tranh toàn cầu hiện nay.

Một số xếp ấn tượng của đại học James Cook:

  • Chứng nhận đất nước ( Australia) về đào tạo và nghiên cứu (2015)
  • Giải thưởng quốc gia ( Australia) về giảng dạy và cơ sở vật chất (2014)
  • xếp hạng 5 sao về triển vọng nghề nghiệp du học sinh (Good Universities Guide 2016)
  • hàng đầu 200 Học viện đại học hàng đầu thế giới (THE World University Rankings 2016)

Ưu điểm khi theo học tại Đại học James Cook đất nước Singapore

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại James Cook “đảo quốc sư tử”

Cùng với định hướng phát triển để trở thành một đại học quốc tế, Jame Cook mở rộng ở đảo quốc Singapore cùng với khu học xá hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Giảng viên ở James Cook “đảo quốc sư tử” đa số có bằng tiến sĩ trở lên, không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình mà còn khơi dậy cảm hứng nghiên cứu và sáng tạo cho Sinh viên. Với chương trình học và bằng bậc tương đồng cùng với JCU Úc, du học sinh theo học ở Đại học Công lập James Cook đảo quốc Singapore sẽ được thụ hưởng nền giáo dục đẳng bậc của Xứ sở Chuột túi trong khi cọ xát môi Trường sống và học tập ở quốc đảo xinh đẹp năng động bậc nhất châu Á. Bên cạnh đó, JCU không đưa hết thảy những chương trình về Singapore đào tạo mà chỉ tuyển chọn các chuyên ngành giảng dạy thế mạnh phù hợp cùng với điều kiện của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Vì thế, du học sinh theo học tại đây tự tin sau khi hiệu quả nghiệp cùng với 1 chương trình dạy cao hơn hoặc tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

ĐH James Cook quốc gia Singapore là Trường đầu tiên giành được danh hiệu EduTrust Star – chứng nhận cao nhất trong hệ thống EduStrust chấp nhận cho chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ Học sinh của Trường. Ở đây, bạn được học trong các lớp có sĩ số nhỏ cùng đông đảo chúng ta bè nước ngoài trong môi Trường tương tác gần gũi và đa dạng. Ngoài giờ học, các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, học thuật, công tác xã hội… là nơi các bạn hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê tăng cường kỹ năng mềm và đóng góp cho cộng đồng. Đại diện tuyển sinh hỗ trợ du học sinh luôn theo sát chúng ta suốt quá trình chúng ta theo học tại Học viện để có những hỗ trợ cần thiết đặc biệt là về tâm lý cùng với những du học sinh có vấn đề về thích nghi và thích nghi. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tìm thấy các địa chỉ thực tập uy tín và được trang bị kỹ càng về kĩ năng viết CV, trả lời phỏng vấn…

Theo học tại Đại học Công lập James Cook “đảo quốc sư tử”, du học sinh bớt đi lên tới một năm cho cả chương trình dạy Cử nhân và Thạc sĩ do thiết kế 3 học kỳ/năm. Tất nhiên, bạn vẫn được đảm bảo hoàn toàn về khối lượng kiến thức và chất lượng bằng cấp. Mặt khác, giảm đi thời gian cũng giúp các bạn bớt đi lên đến 40% các khoản kinh phí cho tất cả khóa học so với chương trình giảng dạy tại “xứ gấu Koala cùng với chất lượng tương đương. Trường có những chương trình dạy tập trao đổi tại James Cook University Úc hoặc các Trường khác trong hệ thống đối tác tại 14 nước. Chương trình trao đổi giúp Học sinh có thêm kinh nghiệm tại một đất nước khác, thụ hưởng 1 nền giáo dục và nền văn hóa mới cùng với học phí không đổi. Bên cạnh đó, Sinh viên yêu thích nước “xứ kangaroo nhưng khó khăn trong hồ sơ đi du học trực tiếp hoàn toàn có khả năng chọn lộ trình học tại Singapore chuyển tiếp “xứ kangaroo của Học viện để có cơ hội ở lại làm việc lên đến 2 năm và xem xét về vấn đề định cư.

Tin tức về chương trình thi học bổng năm 2018:

Hiện JCU đất nước Singapore đang nhận hồ sơ thi học bổng năm 2018, thông tin chi tiết như sau:

  • Ngày thi (dự kiến): 3/6/2018
  • Địa điểm: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
  • Điều kiện dự thi: Học sinh lớp 11, 12, Học sinh đại học hoặc tốt nghiệp đại học, không yêu cầu IELTS
  • đáng đồng tiền bát gạo học bổng: 4.200 đô Singapore, 8.400 $ SG và 16.800 SGD

Sinh viên INEC đang học tại Đại học Công lập James Cook đất nước Singapore và đại diện INEC trong chuyến thăm Học viện đầu 2018

Chương trình học bổng được James Cook University đảo quốc Singapore triển khai ở Việt Nam từ năm 2015. Từ đó đến nay, INEC tự hào là đơn vị có đa dạng Sinh viên, Học sinh giành được học bổng nhất và sở hữu những suất học bổng giá trị nhất (tới 100%). Là đại diện chính thức của Học viện ở Việt Nam, INEC không chỉ cung cấp cho các bạn nguồn thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất mà còn giúp Sinh viên trong giai đoạn chọn Trường, chọn ngành học, tìm ra lộ trình học tập đúng đắn, hỗ trợ thủ tục du học “đảo quốc sư tử” nói chung và James Cook University nói riêng, hỗ trợ trong suốt quá trình những em du học. Với chương trình giảng dạy bổng, chúng ta sẽ được nhận đề thi mẫu miễn số tiền và có được những lời khuyên hữu ích để đạt được kết quả cao nhất.

Lên đến đây, INEC sẽ kết hợp cùng với đại học James Cook đảo quốc Singapore tổ chức buổi hội thảo cung bậc thông tin và giải đáp thắc mắc du học:

Thời gian: 9g00 Chủ nhật ngày 15/4/2018

Địa điểm: Phòng Hội thảo lầu 2, Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Gói quà tặng đi du học lên tới 35 triệu đồng dành riêng cho khách tham dự hội thảo:

Khi tham dự hội thảo, bạn sẽ có cơ hội nhận được gói quà tặng du học trị giá 35 triệu đồng gồm có: kinh phí ghi danh vào học James Cook University, balo laptop, vali du học, số tiền tại ký túc xá 2 tuần, vé máy bay…