Du học Thụy Sĩ – Khi nhắc đến những vùng đất nổi tiếng xinh đẹp của châu Âu thì sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn nếu bỏ qua Thụy Sĩ mộng mơ. Là một đất nước văn minh, an toàn, thân thiện và sở hữu những phong cảnh thơ mộng như cổ tích, Thụy Sĩ hiện hữu trong tâm trí bạn bè quốc tế như thiên đường nơi trần gian. Montreux, Le Bouveret, Zurich, Lucerne, Brig, Leysin, Bern…mỗi thành phố của Thụy Sĩ đều có những nét thu hút riêng, luôn sẵn sàng níu chân bất cứ ai ghé thăm! Đến với Thụy Sĩ, bạn sẽ thấu hiểu vì sao quốc gia này luôn được bạn bè khắp thế giới ngưỡng vọng!

Ngoài nền kinh tế phát triển đáng ngưỡng mộ, Thụy Sĩ còn được biết đến là nơi khai sinh của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của thế giới. Chính vì vậy, hàng năm đất nước này chào đón số lượng đông đảo sinh viên quốc tế đến theo học lĩnh vực công nghiệp đầy hứng khởi này, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa, sôi động và thân thiện.