Được biết đến là mạng lưới đào tạo chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực hàng đầu Thụy Sĩ, thu hút hơn 6.500 HSSV của 111 quốc gia, tập đoàn Swiss Education Group (SEG) đã và đang mang đến cho thế giới nguồn nhân lực trình độ cao, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng khắt khe tại bất kì quốc gia nào. Tháng 10/2016, Công ty Tư vấn Du học INEC đã có chuyến sang thăm các trường trực thuộc SEG Thụy Sĩ và tham gia vào sự kiện nổi bật nhất năm của tập đoàn này.

Hai lần trong năm, sinh viên SEG đến với sự kiện International Recruitment Forum (IRF) để gặp gỡ hơn 100 doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành công nghiệp không khói để phỏng vấn và tìm kiếm cho mình vị trí thực tập, chính thức xứng đáng. Đây cũng là dịp để các em làm quen, gây dựng mạng lưới mối quan hệ cần thiết cho công việc tương lai. Thay vì phải vất vả tìm hiểu thông tin, gửi CV khắp nơi thì sinh viên chỉ cần đến đây là có thể trình bày cho nhà tuyển dụng thấy được khả năng của bản thân. Tại đây, sinh viên có thể bắt gặp những nhà quản lý cấp cao của những khách sạn nổi tiếng như: Hitlon, IHG, Marriot, Ritz-Paris, Fairmont, Four Seasons…và Ngân hàng Thụy Sĩ, Hãng Hàng không Thụy Sĩ vốn chính là các địa điểm làm việc trong mơ của HSSV đam mê ngành công nghiệp không khói trên toàn thế giới.