Du học Thụy Sĩ – Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) là mạng lưới đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực danh tiếng của Thụy Sĩ, chuyên đào tạo nên những nhà quản lý tài năng cho toàn thế giới. Không những đầu tư vào cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao cùng chương trình đào tạo chất lượng, chú trọng cả về kiến thức cùng kĩ năng, SEG còn mang đến cho sinh viên những định hướng nghề nghiệp quý giá. Tại các trường SEG, sinh viên sẽ xác định được bản thân muốn gắn bó với công việc nào trong tương lai nhờ vào những hoạt động hướng nghiệp tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đến với các trường thành viên của SEG, bạn sẽ hiểu được vì sao mạng lưới cựu sinh viên từ tập đoàn này trải rộng khắp các khách sạn nổi tiếng thế giới như: Hilton, Marriott, IHG, Four Seasons,….

Ngành nghề nào cũng cần nền tảng kiến thức vững chắc, nếu bạn đang ấp ủ đam mê trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực thì đừng bao giờ bỏ qua chương trình giáo dục đẳng cấp của SEG! Tốt nghiệp các trường trực thuộc SEG chính là bước tạo đà cho sự nghiệp tương lai rực rỡ của bạn.