Thành lập năm 1975, Đại học Murdoch là ngôi trường mở cửa thứ hai ở tiểu bang Tây Úc và có khuôn viên sạch đẹp, lớn nhất xứ chuột túi (227 hecta). Là thành viên của nhóm các trường đại học nghiên cứu sáng tạo hàng đầu nước Úc (IRU Australia), Đại học Murdoch được Times Higher Education 2016 xếp trong top 100 trường đại học dưới 50 năm có nhiều cống hiến nổi bật. Bên cạnh đó trường còn được The Hobsons Good Universities Guide 2015 đánh giá 5 sao cho tổng thể chất lượng giáo dục, mức độ hài lòng và triển vọng nghề nghiệp của sinh viên. Murdoch hiện là chọn lựa học tập của hơn 22.000 sinh viên đến từ 90 quốc gia, cung cấp hơn 250 khóa học từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ.
Du học Úc – Đại học Murdoch tọa lạc ngay tại Perth với ba khu học xá rộng lớn, an toàn là South Street, Peel và Rockingham. Mỗi cơ sở đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất phục vụ hoạt động nghiên cứu và học tập hiện đại như bệnh viện/ phòng khám thú y, phòng truyền thanh truyền hình, phòng khám thực hành vật lý trị liệu, phòng giả định tòa án, trang trại động vật, xưởng kỹ thuật, thư viện Learning Common hoạt động 24 giờ, trung tâm thể dục thể thao… Qua đó mang đến cho sinh viên môi trường học tập và nghiên cứu lý tưởng nhất.
Hiện Đại học Murdoch đang có chương trình học bổng trị giá đến 30% học phí dành cho sinh viên quốc tế, áp dụng cho chương trình đại học và sau đại học.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
☎ Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449