Du học Hà Lan – Industry Fair là ngày hội tuyển dụng vô cùng quen thuộc đối với sinh viên Đại học khoa học Ứng dụng Stenden, Hà Lan. Sự kiện này quy tụ đại diện của hơn 50 công ty đa quốc gia với những cái tên vô cùng nổi tiếng như Hilton Worlwide, Marriott, RAI Amsterdam, Post Plaza…là dịp để các nhà tuyển dụng phỏng vấn sinh viên Stenden cho vị trí thực tập hoặc chính thức. Nhờ vào ngày hội này mà sinh viên có thể gặp gỡ những nhà tuyển dụng danh tiếng khắp thế giới để phô bày khả năng và có được những công việc bản thân mong muốn.
Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden là ngôi trường số 1 Hà Lan về ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Tọa lạc tại những thành phố sầm uất của xứ sở hoa tulip, Stenden là điểm đến học tập của hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới, tạo nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện. Khi theo học tại Stenden, sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức và kĩ năng về những chuyên ngành luôn khan hiếm nhân lực trình độ cao như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, Kinh doanh Quốc tế, Logistics, Marketing, Công nghệ thông tin…
Cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chất lượng và thân thiện đang chờ đợi bạn tại Stenden, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:
☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 1081 – 093 409 2442
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-ha-lan