Học viện Le Cordon Bleu là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm thực – Du lịch và Nhà hàng khách sạn. Được thành lập từ năm 1895 tại thủ đô Paris hoa lệ, Le Cordon Bleu mang đến phương pháp giảng dạy là “xem, thực hành và học tập”, trong đó tập trung phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của sinh viên, giúp các em tự tin gia nhập vào thị trường việc làm đầy sôi động sau khi ra trường. Điều này được thể hiện qua các lớp học lý thuyết kết hợp trình diễn nấu nướng, theo sau đó là các giờ thực hành ngay trên lớp học và được quan sát, góp ý, nhận xét bởi các đầu bếp, chuyên gia của Le Cordon Bleu.
Năm 2016 vừa qua, Le Cordon Bleu đã chính thức đưa vào sử dụng khu học xá mới và nâng tổng số khu học xá tại thành phố này lên con số 5. Có diện tích đến 4.000m2 với thiết kế mở rất thân thiện và tràn ngập ánh sáng, trung tâm học thuật này tọa lạc ngay gần tượng Nữ thần tự do và có tầm nhìn hướng ra dòng sông Seine thơ mộng, mang đến cho sinh viên không gian học tập lý tưởng nhất. Nơi đây sẵn sàng chào đón hơn 1.000 học viên mỗi năm cho các chương trình ẩm thực, nấu nướng, bếp bánh, quản lý nhà hàng khách sạn. Đặc biệt, khu học xá này còn có khu vực tự trồng rau xanh rộng 800m2 giúp sinh viên có những kiến thức thực tế nhất về các loại rau sạch cũng như là nguồn cung cấp thực phẩm hợp vệ sinh cho các giờ thực hành, thực tế.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc