cvà mang đến các giải pháp học tập hữu hiệu cho sinh viên quốc tế. Là thành viên của nhóm các trường đại học thế hệ mới – New Generation Universities, UC hiện có mặt trong top 100 trường đại học dưới 50 tuổi có nhiều cống hiến cho nền giáo dục trong nước và quốc tế (theo THE và QS 2016).
Trường có khu học xá rộng hơn 120 hecta chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút đi bộ, mang đến cho sinh viên chọn lựa hơn 200 khóa học ở 4 phân khoa chính là Kinh doanh, Luật; Sức khỏe; Giáo dục, Khoa học, Công nghệ; Nghệ thuật và Thiết kế. Trong đó trường có thế mạnh đặc biệt về nhóm ngành Công nghệ thông tin, Thể thao, Luật. 13 năm liên tiếp UC luôn xuất hiện trong top các trường đại học ở Úc có triển vọng việc làm của sinh viên và mức lương khởi điểm cao (theo The Good Universities Guide).

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-anh-quoc