Được ví như chiếc cầu nối vững vàng giúp cho học sinh sinh viên quốc tế chuyển tiếp thành công vào top các trường đại học xuất sắc nhất vương quốc Anh, Cao đẳng Bellerbys chính là trường số một cho loại trường học quốc tế. Bellerbys mang đến cho học viên 8 nhóm ngành học ở các lĩnh vực Luật, Kinh doanh, Tài chính và Quản lý, Nhân văn, Máy tính, Đa phương tiện, Khoa học và Dược, Nghệ thuật và Thiết kế. Với mối quan hệ đối tác mở rộng đến 75 trường đại học uy tín trong nước, trường đã giành được 34 giải thưởng cho công tác giảng dạy do Good Schools Guide trao tặng kể từ năm 2007 cho đến nay.
Bellerbys hiện có 4 cơ sở giảng dạy đầy đủ tiện nghi tọa lạc tại 4 thành phố sầm uất nhất nhì Anh Quốc là Oxford, Cambridge, London và Brighton. Mỗi khu học xá giảng dạy thế mạnh những nhóm ngành khác nhau. Nếu như Bellerbys Oxford dành riêng cho những ai yêu thích ngành Nghệ thuật, Nhân văn và Luật; Bellerbys London dành cho Kinh doanh thì Bellerbys Cambridge thiên về Khoa học và Kỹ thuật, còn Bellerbys Brighton là điểm đến học thuật lý tưởng cho những học sinh chương trình GCSE. Tỉ lệ lớn học sinh chuyển tiếp thành công vào top 10 trường đại học tốt nhất nước Anh là Cambridge, St Andrews, Durham, Imperial College London, University College London, Warwick, London School of Economics, Exeter và Lancaster; 54% học sinh khóa A Level đậu vào các trường đại học thuộc nhóm Russell Group; 78% học viên khối dự bị đại học tiến triển thành công vào các trường thuộc top 50 tại Anh.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-anh-quoc