Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh… Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường. Nếu cần biết thêm bất cứ thông tin gì về Học viện Bách khoa SAIT cũng như cần được hỗ trợ chọn ngành, chọn trường khi đi du học, bạn có thể liên hệ INEC.

🏆 Ngoài ra, trường có nhiều suất học bổng lên đến 75% cho sinh viên Việt Nam khi nộp hồ sơ. Liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn phí: ☎ Tổng đài: 1900 636990 ☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 3223 – 093 409 2080 ☎ Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070 ✉ Email: inec@inec.vn  Website: https://duhocinec.com/du-hoc-canada