Douglas College được biết đến là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất của tỉnh bang British Columbia, với hơn 10.000 sinh viên theo học, trong đó là hơn 1.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp các dịch vụ chu đáo cho sinh viên cả trước và sau khi tới Canada. Chi phí học tập tại Douglas tương đối thấp hơn so với các cao đẳng, đại học khác ở xứ sở lá phong. Trường cung cấp các chương trình Anh ngữ (ESL), dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân và một số khóa học cấp chứng chỉ khác.

Để biết thêm thông tin về các ngành học, chương trình học bổng cũng như chi tiết hồ sơ nhập học tại Cao đẳng College các bạn có thể liên hệ văn phòng tuyển sinh của trường tại Việt Nam – Công ty Du học INEC:

🏆 Ngoài ra, trường có nhiều suất học bổng lên đến 75% cho sinh viên Việt Nam khi nộp hồ sơ. Liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn phí: ☎ Tổng đài: 1900 636990 ☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 3223 – 093 409 2080 ☎ Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070 ✉ Email: inec@inec.vn  Website: https://duhocinec.com/du-hoc-canada