Hệ thống trung học công lập Burnaby School District nằm ở tỉnh bang British Columbia, gồm 41 trường tiểu học và 8 trường trung học. Trường nổi tiếng với chương trình học nâng cao AP (Advanced Placement). Burnaby có một trong những chương trình nghệ thuật tạo hình và biểu diễn đa dạng nhất tại Columbia, gồm khiêu vũ, kịch và âm nhạc. Bên cạnh đó là nhiều chương trình thể thao như bóng đá, khúc côn cầu và bơi lội giúp học sinh phát triển toàn diện thể chất và tinh thần. Trường cũng có nhiều khóa học tự chọn và câu lạc bộ để sinh viên tham gia. Công ty Du học INEC hiện là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục Burnaby cũng như cần tư vấn về các thủ tục hồ sơ, hỗ trợ xin visa du học có thể liên hệ ngay với INEC. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của INEC sẵn sàng hướng dẫn cho bạn tận tình.

🏆 Ngoài ra, trường có nhiều suất học bổng lên đến 75% cho sinh viên Việt Nam khi nộp hồ sơ. Liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn phí: ☎ Tổng đài: 1900 636990 ☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 3223 – 093 409 2080 ☎ Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070 ✉ Email: inec@inec.vn  Website: https://duhocinec.com/du-hoc-canada