HAN là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, mỗi năm chào đón 33.000 sinh viên theo học các chương trình chất lượng cao như kinh doanh quốc tế, logistics, tự động hóa, điện – điện tử, tài chính – kiểm soát, khoa học đời sống. Các khóa học của trường được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đào tạo kết hợp với thực tiễn ngành nghề khắp thế giới thông qua chương trình thực tập, học kỳ trao đổi, hội thảo chuyên ngành… Nhờ vậy mà sinh viên tốt nghiệp từ HAN luôn sẵn sàng để gia nhập môi trường làm việc sôi động toàn cầu.

Du học INEC là đại diện chính thức của HAN ngay từ những ngày đầu trường bắt đầu tuyển sinh ở khu vực châu Á. Trong suốt những năm qua, INEC đã nhiều lần trở thành đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất tại Việt Nam của HAN nhờ dịch vụ tư vấn tận tâm, quy trình xử lý hồ sơ khoa học và minh bạch cũng như nhận phản hồi tốt từ cả sinh viên lẫn đại diện trường HAN.

Liên hệ Du học INEC – Văn phòng tuyển sinh chính thức của Đại học HAN tại Việt Nam để được hỗ trợ chi tiết:

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 1081 – 093 409 2442

☎ Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070 ✉ Email: inec@inec.vn  Website: https://duhocinec.com/du-hoc-ha-lan