Du học Úc – Nguyễn Thị Trung Hậu – cô gái dễ thương, năng động đến từ thành phố Đà Nẵng sắp sửa trở thành tân sinh viên của trường Đại học Deakin – một trong những ngôi trường uy tín và lớn nhất nước Úc.

Là cựu học sinh của trường Chuyên Lê Quý Đôn thành phố Đà Nẵng, với mong ước cháy bỏng được trở thành Đạo diễn phim tài năng, Trung Hậu chọn du học Úc ngành Nghệ thuật và sáng tạo, chuyên ngành Phim và truyền hình. Trung Hậu cũng vừa giành được suất học bổng du học Úc trị giá 25% học phí cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập nổi bật. Đây là một trong số ít sinh viên vinh dự nhận được học bổng từ ngôi trường danh giá này.

Nằm trong top 3% thế giới, là thành viên của các trường đại học ở Úc và Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung, Deakin mang đến cho sinh viên trên khắp thế giới chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Với những khóa học được xếp thứ hạng cao trên thế giới cùng sự công nhận tuyệt đối cho mọi văn bằng, Đại học Deakin là ngôi trường hấp dẫn thu hút hơn 52.000 sinh viên theo học mỗi năm. Nhờ mối quan hệ chặt chẽ với hơn 100 đối tác tại 40 quốc gia, Deakin mang đến cho sinh viên môi trường học tập thực tế, lựa chọn học tập linh hoạt cùng nghề nghiệp vô cùng rộng mở.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc