Từ trước cho đến nay, chọn ngành là một vấn đề chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt là làm sao để chọn được ngành phù hợp với năng lực, sở thích và nhu cầu việc làm. Đây là những chia sẻ rất bổ ích của bạn Đặng Thị Thùy Hiên – cô gái xinh xắn sắp trở thành tân sinh viên của trường Đại học Tây Úc, chương trình Master of Business Information and Logistic Management (Thạc sĩ Quản lý hậu cần và Thông tin Kinh doanh). Cùng với những ngôi trường khác là Đại học Melbourne, Đại học Queensland, Đại học Sydney, Đại học New South Wales, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Monash và Đại học Adelaide thì Đại học Tây Úc đã góp phần tạo nên liên minh 8 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu khi du học Úc (G8 – Group of Eight).
G8 là nơi đào tạo nên 60% tiến sĩ, 63% bác sĩ, 66% nha sĩ, 50% nhà khoa học, 40% kỹ sư tài ba mỗi năm cho toàn nước Úc. Trung bình mỗi năm, Chính phủ đất nước này chi khoảng 70% ngân sách nhà nước để hỗ trợ cho việc nghiên cứu của nhóm các trường G8, qua đó góp phần tác động tích cực đến sự phát triển nền kinh tế, văn hóa, xã hội và sự phồn vinh thịnh vượng của toàn quốc gia.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc