Orientation được gọi là ngày định hướng cho học sinh sinh viên những ngày đầu nhập học. Mục đích chính là cung cấp những thông tin hữu ích về chương trình học và về cuộc sống, giúp sinh viên làm quen và thích nghi với môi trường học tập mới. Thông qua ngày/ tuần định hướng tại trường đại học mà các học viên sẽ có cơ hội để làm quen và kết nối với nhau, tạo cảm giác thoải mái và thân thuộc trước khi các em bước vào những chương trình học chính khóa. Và đây là những tips cần thiết bạn cần lưu ý trong ngày định hướng tại Cao đẳng Griffith để đảm bảo tiếp nhận những thông tin chính xác và hữu ích nhất, hỗ trợ tốt cho quãng thời gian du học Úc của chính mình.
Cao đẳng Griffith thuộc mối quan hệ hợp tác với trường Đại học Griffith uy tín chuyên cung cấp những khóa học nền tảng nhằm giúp học sinh quốc tế dễ dàng chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân chính khóa tại trường đại học. Những chương trình mà Cao đẳng Griffith mang đến bao gồm: Cao đẳng Thương mại, Thiết kế, Kỹ thuật, Chăm sóc sức khỏe, Khoa học sức khỏe, Tội phạm học, Quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin, Truyền thông và Đa phương tiện, Khoa học, Khoa học Tâm lý và Xã hội cùng chương trình cấp bằng về Thương mại và Kinh doanh. Hoàn thành chương trình này, học viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân tại Đại học Griffith.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc