Du học Thụy Sĩ – Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng để được trau dồi và củng cố kiến thức về ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thì Tập đoàn SEG chính là một sự lựa chọn lý tưởng! Với 5 học viện thành viên danh tiếng, được chứng nhận chất lượng bởi các trường danh tiếng của Anh/Mỹ, SEG luôn sẵn sàng đưa sinh viên đến với một tương lai sự nghiệp rực rỡ trong ngành công nghiệp không khói trên khắp thế giới.
SEG tổ chức giảng dạy trong những khu học xá tiền thân là các khách sạn 4&5 sao đã được cơ cấu nhằm phục vụ giáo dục tại những địa danh du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ, mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp xúc với môi trường ngành nghề sôi động. Đặc biệt, các trường của SEG còn có chương trình thực tập hưởng lương lên đến 1 năm tại các khách sạn danh tiếng tại Thụy Sĩ và thế giới, để các em có thể tham gia vào bối cảnh ngành nghề thực tế, tích lũy được những kinh nghiệm quý giá. Để biết thêm thông tin về các trường của SEG, vui lòng liên hệ:

🏆 Công ty Du học INEC www.duhocinec.com
☎ Tổng đài: 1900636990