Du học Thụy SĨ – Chia sẻ của Karina, sinh viên của tập đoàn SEG Thụy Sĩ đã có được vị trí thực tập tại khách sạn Four Season Geneva danh tiếng nhờ vào sự hỗ trợ tuyệt vời từ trường
SEG là nơi chuyên cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Thụy Sĩ. Thấu hiểu được tầm quan trọng của thực tập trong lĩnh vực này, SEG xây dựng thành công chương trình Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế, một sự kiện vô cùng bổ ích dành cho sinh viên vào tháng 3 và 10 hằng năm. Đây chính là cơ hội để các em được tiếp xúc với những nhà tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới để tham gia phỏng vấn, xây dựng mối quan hệ và có được những vị trí thực tập hay chính thức như ý.
Bạn cũng có thể được tham gia làm việc tại một môi trường đẳng cấp như Karina nếu lựa chọn gửi gắm niềm tin vào Tập đoàn SEG. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

🏆 Công ty Du học INEC www.duhocinec.com
☎ Tổng đài: 1900636990