Du học Thụy Sĩ – Đã từ lâu, Thụy Sĩ đã nổi danh toàn cầu về phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, xã hội văn minh an toàn cùng ngành dịch vụ đỉnh cao. Nơi đây chính là quê hương của César Ritz, người sáng lập nên chuỗi khách sạn Ritz danh tiếng, điều này kết hợp với những điều kiện thuận lợi khác đã biến Thụy Sĩ trở thành cái nôi của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thế giới.
Thụy Sĩ là nơi tọa lạc của rất nhiều trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, nổi bật trong đó chính là 5 trường thành viên của Tập đoàn SEG. Với chương trình học chú trọng thực hành, đào tạo đa diện về mọi khía cạnh, các học viện của SEG được công nhận chất lượng bởi nhiều tổ chức chuyên ngành toàn cầu và các trường đại học danh tiếng của Anh/Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có được những lợi thế cạnh tranh đáng kể, nổi bật lên trên mặt bằng nhân lực tại bất kì đâu trên thế giới. Nếu muốn biết thêm chi tiết về các trường trực thuộc SEG, vui lòng liên hệ:

🏆 Công ty Du học INEC www.duhocinec.com
☎ Tổng đài: 1900636990