Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, cung cấp các chương trình đào tạo bậc phổ thông và các chương trình chuyển tiếp (dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ) giúp học sinh Việt Nam có nền tảng kiến thức và kỹ năng học tập vững vàng nhất để thành công trong chương trình đại học. Thông qua Navitas, bạn có cơ hội rất lớn để trở thành tân sinh viên của một trong các trường đại học danh tiếng nhất nước Úc như Đại học Deakin, Đại học Nam Úc, Đại học Adelaide, Đại học Canberra, Đại học Curtin, Đại học Griffith, Đại học La Trobe… Qua đó có cơ hội tiếp cận môi trường học tập lý tưởng, giao lưu văn hóa với sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên toàn thế giới và là bệ phóng để kiến tạo tương lai rực rỡ. Liên hệ Du học INEC – Văn phòng tuyển sinh chính thức của Tập đoàn Giáo dục Navitas Úc tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn phí:

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948 ☎ Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449 ✉ Email: inec@inec.vn  Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc