Bạn Nguyễn Hoàng Ngọc Trúc, hiện là sinh viên trường Geogre Brown College (Toronto, Canada) chia sẻ về lý do du học Canada trên phương diện của một người đã có bằng cấp cao trong lĩnh vực mình yêu thích (cử nhân ngành Thiết kế nội thất) với một thời gian dài làm công việc này tại Việt Nam.

Cụ thể, có 2 động lực chính khiến Trúc đưa ra quyết định lên đường đi du học Canada: Thứ nhất là mong muốn được học hỏi & nâng cao kiến thức trong ngành Kiến trúc, kỹ năng chuyên môn. Thứ hai là cải thiện các kỹ năng nghe nói và sử dụng tiếng Anh của mình.

Ngoài rá, trong clip này, Trúc còn mang đến các bạn trẻ cái nhìn trưởng thành về việc du học cũng như chia sẻ thêm ti tỉ điều thú vị về hành trình tìm kiếm tri thức ở nước bạn. Hãy cùng bấm play để lắng nghe đầy đủ câu chuyện của bạn trẻ này!