Du học Úc – Trần Cẩm Quân theo học chương trình Cử nhân Kinh doanh trong Quản lý khách sạn quốc tế tại Học viện Le Cordon Bleu (thành phố Adelaide) – top 10 trường đào tạo ẩm thực – nhà hàng khách sạn – dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới.

Thành lập năm 1895 trên nền tảng là trường dạy ẩm thực tại thành phố Paris, cho đến nay, Le Cordon Bleu đã mở rộng quy mô đào tạo đến 28 quốc gia với 57 cơ sở giảng dạy. Trường có mặt tại Mỹ, Canada, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia… Cung cấp cho học sinh sinh viên những khóa học về nấu nướng, làm bánh, quản trị nhà hàng khách sạn, tổ chức sự kiện, du lịch.

Tại Úc – quê hương của những chú chuột túi, Học viện Le Cordon Bleu đang có mặt tại 4 thành phố là Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth. Đây cũng chính là 4 thành phố nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, theo Economist 2015.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc