Du học Úc – Trần Ái Uyên hiện đang học chương trình Thạc sỹ Thương mại và Luật Thương mại Quốc tế tại trường Đại học Tây Úc (UWA) – thuộc nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc (G-8).
Đây cũng là một trong hai trường đại học duy nhất xứ chuột túi thuộc mạng lưới các trường đại học thế giới gồm 18 trường đại học nghiên cứu của châu Âu, Bắc Mỹ, Bắc Á và Úc. UWA được xếp thứ hạng cao trong top các trường Úc châu theo các chỉ số đánh giá về về nhu cầu, thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp, mức lương khởi điểm và khả năng tìm được việc làm sau khi hoàn thành khóa học.
Tọa lạc tại thành phố Perth – được bầu là một trong 10 thành phố hàng đầu thế giới, nơi đây thu hút sinh viên quốc tế với cuộc sống thoải mái và đa văn hóa. Perth có một hệ thống giao thông công cộng tốt hỗ trợ việc đi lại dễ dàng tới cơ sở chính của UWA. Bên cạnh đó, sinh viên quốc tế cũng nhận được nhiều ưu đãi, trợ cấp khi đi lại bằng hệ thống giao thông ở thành phố này.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc