Du học Úc – Phạm Bảo Nguyên vừa tốt nghiệp lớp 12 tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Sắp tới đây Bảo Nguyên sẽ nhập học chương trình Cao đẳng Thương mại tại Đại học Griffith. Hoàn thành chương trình nền tảng ngắn hạn này em sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân ngành Kinh doanh tại Đại học Griffith.
Tọa lạc tại tiểu bang Queensland mỹ miều xinh đẹp với hệ thống các khu học xá đặt tại Logan, Gold Coast, Nathan, South Bank và Mt.Gravatt, Đại học Griffith hiện đang giữ vị thế vững chắc trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới. Mỗi năm trường chào đón hơn 42.000 sinh viên từ hơn 130 quốc gia theo học các chương trình. Griffith mang đến cho sinh viên những chuyên ngành được đánh giá cao như: ngành Điều dưỡng (#29 thế giới); ngành Luật, Thiết kế, Giáo dục (top 100 toàn cầu); Truyền thông, Kinh doanh, Tâm lý (top 200 thế giới)… Tại Griffith, sinh viên không đơn thuần chỉ là nhận một văn bằng đại học mà hơn hết đó chính là sở hữu những kỹ năng cực kỳ quan trọng để gầy dựng nên một tương lai tươi sáng.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc