Du học Úc – Nguyễn Quang Vinh hiện đang theo học chương trình Cử nhân Thương mại, chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý tại Đại học Deakin. Đây là một trong những ngôi trường trẻ tuổi và năng động nhất nước Úc. Nằm trong top 3% trường đại học danh tiếng nhất thế giới, được đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy và 95.2% sinh viên cảm thấy hài lòng về mọi mặt, Deakin chính là điểm đến lý tưởng của hơn 52.000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Deakin cung cấp cho học viên hơn 550 khóa học ở tất cả các cấp độ với những chuyên ngành được xếp thứ hạng cao như Truyền thông (top 200 thế giới), Giáo dục (32), Kế toán (150), Tâm lý học (200), Điều dưỡng (22)… Trường có 4 khu học xá hiện đại tọa lạc tại Melbourne Burwood, Geelong Waurn Ponds, Geelong Waterfront và Warrambool, đảm bảo cho sinh viên môi trường học tập, nghiên cứu tốt nhất.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc