Chia sẻ của bạn Nguyễn Ngọc Tình du học Úc sắp sửa theo đuổi chương trình Cử nhân ngành Kinh doanh tại Đại học Nam Úc. Trước khi bước vào chương trình chính khóa thì em phải học qua một khóa học nền tảng ngắn hạn gọi là Cao đẳng Kinh doanh tại Học viện Thương mại và Công nghệ Nam Úc (SAIBT). Hoàn thành chương trình này, Ngọc Tình sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân tại Đại học Nam Úc.
Lý giải về lý do chọn trường Đại học Nam Úc để theo đuổi giấc mơ ngành Kinh doanh thì Ngọc Tình cho biết, đây là nhóm ngành đang “hot”, thu hút nguồn nhân sự rất lớn và triển vọng sự nghiệp vô cùng rộng mở. Đặc biệt đây cũng là nhóm ngành được xếp thứ hạng cao tại Đại học Nam Úc.
Là một trong những ngôi trường có quy mô và danh tiếng tại xứ sở chuột túi, Đại học Nam Úc hiện đang xếp hạng thứ 25 trong top 50 trường đại học “trẻ” dưới 50 tuổi của QS World University Rankings. 90% sinh viên trường nhanh chóng tìm được việc làm toàn thời gian lý tưởng chỉ sau 6 tháng tốt nghiệp.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc