Tiền thân là một trường dạy ẩm thực nhỏ đặt tại thành phố Paris hoa lệ của nước Pháp, trải qua hơn 121 năm thành lập và phát triển, Học viện Le Cordon Bleu đã vươn tầm ảnh hưởng của mình ra khắp thế giới với hơn 50 trung tâm học thuật ở 28 quốc gia. Có mặt tại Úc từ năm 1996, hiện Le Cordon Bleu đang có 4 khu học xá đặt tại 4 thành phố sôi động, sầm uất nhất nhì xứ chuột túi là Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth. Mỗi cơ sở giảng dạy đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, thực hành đẳng cấp phục vụ cho mọi chương trình, từ bếp bánh, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn cho đến du lịch, sự kiện, hội nghị. Qua đó đảm bảo mang đến cho sinh viên môi trường học tập vô cùng lý tưởng. Với nhiều kỳ khai giảng được tổ chức trong năm (tháng 1, 4, 7, 10), Học viện Le Cordon Bleu mang đến cho sinh viên cơ hội chọn lựa thời điểm nhập học phù hợp nhất.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc