Du học Úc – Anh Nguyễn Xuân Quang – Đại diện phụ huynh của bạn Trần Nguyễn Quỳnh Hương và Trịnh Ngọc Bảo Trâm hiện đang theo học trường Burwood Girls High School tại New South Wales.
Burwood Girls High School là trường Trung học Nữ sinh thuộc hệ thống các trường Trung học Công lập bang New South Wales.

Điểm mạnh của trường là thiên về Ngôn ngữ – Công nghệ, bao gồm tiếng Quan thoại, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Việt mở rộng cùng nhiều chương trình lãnh đạo, chương trình chuyên biệt dành cho học sinh tài năng. Với tính kỷ luật cao, môi trường thân thiện, nhiều chương trình phúc lợi cũng như tạo sự thoải mái trong học tập cho học sinh với sự chăm sóc chu đáo từ nhân viên của trường là những điểm cộng thu hút nhiều sinh viên khắp nơi đến theo học.

Burwood nằm ở ngoại ô trong môi trường đa văn hóa phía Tây Sydney, cách trung tâm 15 phút di chuyển bằng xe điện. Trường nằm gần các khu mua sắm và công viên rộng rãi thoáng mát.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc