Du học Thụy Sĩ – Chia sẻ của ông Frank Schiele – Đại diện Tuyển sinh khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) Thụy Sĩ về chương trình học tại 5 trường thành viên nổi tiếng về chất lượng đào tạo ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Nhờ vào uy tín không ngừng được cải thiện cùng những sự hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên, SEG được hàng ngàn HSSV lựa chọn vào mỗi năm, hình thành nên cộng đồng giáo dục đa văn hóa thân thiện.
Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tuyển sinh du học Thụy Sĩ, ông Frank nói riêng và tập đoàn SEG nói chung đã nhận thấy được sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy và trách nhiệm của Công ty Du học INEC. Cũng theo ông Frank, INEC đã và đang làm tốt việc hoàn thành ước mơ du học Thụy Sĩ cho HSSV Việt Nam. Vì vậy, nếu đang có dự định tham gia học tập chất lượng tại SEG thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với:

🏆 Công ty Du học INEC www.duhocinec.com
☎ Tổng đài: 1900636990