Du học Thụy Sĩ – Cô Phạm Thị Hồng Lệ – phụ huynh của em Phùng Khánh Anh Thông, tân sinh viên chuyên ngành Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế trong Nhà hàng – Khách sạn tại SHMS khóa tháng 2.2016. Trước khi lựa chọn con đường Du học Thụy Sĩ, Anh Thông đang theo học năm 2 chuyên ngành này tại Việt Nam. Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ, bằng cấp quốc tế và trình độ chuyên môn được đào tạo bởi một ngôi trường chất lượng, Anh Thông và gia đình đã quyết định thay đổi lộ trình học tập bằng cách gửi gắm tương lai vào Học viện SHMS, nơi chuyên cung cung cấp những chương trình học tập chất lượng cao về ngành công nghiệp không khói tại Thụy Sĩ.
Trực thuộc tập đoàn giáo dục Swiss Education Group (SEG), SHMS là nơi thu hút hàng ngàn HSSV đến từ khắp nơi trên thế giới đến theo học những khóa học tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận bởi Đại học Derby, ngôi trường số 1 Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn (theo The Guardian University League 2015). Với hai khu học xá tiền thân là các khách sạn 5 sao nổi tiếng, tọa lạc tại những địa điểm du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ, SHMS mang sinh viên đến với một môi trường ngành nghề sôi động để học tập và rèn luyện tay nghề. Chương trình đào tạo tại trường chú trọng vào tính ứng dụng, sinh viên được tham gia thực tập ít nhất 6 tháng trong tất cả các khóa học trong những khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ và thế giới, tạo cơ hội để sinh viên tích lũy kinh nghiệm quý giá cho công việc tương lai.

Để biết thêm thông tin về Học viện SHMS, vui lòng liên hệ:

🏆 Công ty Du học INEC
☎ Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662